fbpx

Đồng phục Bốn Mùa - May áo đồng phục đẹp giá rẻ

- Số 33, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0969 228 488 - 0972 864 797

Áo đồng phục nhóm đẹp có đắt không?

 

Một mẫu áo đồng phục nhóm đẹp được thể hiện qua cả chất liệu và hình in, màu sắc. Và nhìn vào nó, ngoài sự thích thú thì chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng mức giá của sản phẩm này có đắt hay không. Cùng tìm hiểu nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá áo đồng phục nhóm đẹp

Đầu tiên, để bạn có thể xác định được mẫu áo đồng phục nhóm Hà Nội có đắt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu xem những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới mức giá này. Cụ thể sẽ có:

Áo đồng phục nhóm đẹp có mức giá được quy định bởi nhiều yếu tố.
Áo đồng phục nhóm đẹp có mức giá được quy định bởi nhiều yếu tố.

 

  • Chất liệu: Điều đầu tiên làm giá áo đồng phục nhóm nữ hay nam chính là chất liệu. Như bạn đã biết, dòng áo nhóm cho mùa đông hay mùa hè, đều có đa dạng loại vải làm nên nó, mỗi loại có đặc tính khác nhau, thành phần không giống nhau, quy định tới mức giá
  • Số lượng áo đặt: Bạn đặt đồng phục nhóm đẹp với số lượng lớn sẽ luôn có mức giá ưu đãi hơn
  • Thời gian nhận hàng: Nghĩa là số ngày bạn muốn bên đơn vị sản xuất hoàn thành mẫu áo đồng phục nhóm đẹp của mình, nếu là đơn hàng gấp thì đồng nghĩa chi phí sẽ tăng lên
  • Màu sắc, kiểu tạo logo và một số nhân tố khác nữa cũng có thể ảnh hưởng tới giá in áo đồng phục nhóm

Mua áo đồng phục nhóm đẹp giá tốt ở đâu?

Mẫu áo đồng phục nhóm đẹp thường được đưa ra nhiều ngưỡng giá khác nhau, thậm chí cùng một sản phẩm giống nhau nhưng ở hai đơn vị, bạn có thể thấy giá chênh lệch. Vậy nên mua áo nhóm ở đâu để có giá hợp lý và đúng nhất? Đồng Phục Bốn Mùa là đáp án cho bạn.

Những mẫu áo đồng phục nhóm nữ nam đẹp
Những mẫu áo đồng phục nhóm nữ nam đẹp

Bốn Mùa là một trong những thương hiệu làm áo đồng phục nhóm Hà Nội với kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo luôn mang tới cho mỗi chiếc áo chất lượng cao cấp, độ thẩm mỹ cao, in áo đồng phục đạt chuẩn. Mỗi mẫu áo đồng phục nhóm đều được Bốn Mùa tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu, hình in, để tiết kiệm nhất trong chi phí mà bạn phải bỏ ra, đồng thời làm nên vẻ đẹp hài hòa nhất cho sản phẩm này.

Ở đây bạn sẽ luôn tìm thấy mức giá hợp lý của tất cả các sản phẩm áo đồng phục, không ngoại trừ mẫu áo đồng phục nhóm đẹp. Bảng giá được công khai, không tự ý nâng giá như một số đơn vị kém uy tín khác. Chính vì vậy khách hàng luôn an tâm gửi trọn niềm tin cho Bốn Mùa.

Như vậy, giá đồng phục nhóm đẹp không phải là một con số chung cho tất cả các mẫu áo, dòng vải, mà tùy vào lựa chọn của bạn, sẽ có các mức giá riêng. Hi vọng vài chia sẻ này đã giúp bạn bớt băn khoăn khi làm áo nhóm.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *