fbpx

Đồng phục Bốn Mùa - May áo đồng phục đẹp giá rẻ

- Số 33, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0969 228 488

Bảng giá

Bảng báo giá đồng phục bốn mùa

 

10 lý do bạn nên chọn áo đồng phục bốn mùa :

1. Đồng phục bốn mùa là một công ty may,  xưởng may riêng ( Khi đến xưởng các bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1 ) – Khác hẳn với việc nhận hàng của khách rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty khác.

 

2. Đồng phục bốn mùa là đối tác lâu năm của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam nên các bạn yên tâm về việc chất lượng vải của công ty có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết trả 500% tiền đăt cọc  nếu phát hiện ra bất cứ bộ phận nào trên áo có nguồn gốc không rõ ràng (Vải Trung Quốc).

 

3. Đồng phục bốn mùa có đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và tay nghề cao– nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng – các công ty khác  vẫn thường nhờ chúng tôi làm việc này.

 

4. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 7 ngày/ tuần – 30 ngày / tháng  và 365 ngày / năm nên bạn đừng lo về việc ngày mai cần gấp cho buổi chụp hình lớp hay ngày kia đi du lịch với lớp – nhận lại đơn đặt hàng ko làm được của các đơn vị khác là điều quá thường xuyên.

 

5. Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng – với những dấu ấn không bao giờ quên ( cái này các bạn lên Fanpages của Dongphucbonmua để xem chi tiết nhé ).

 

6.  Về giá ấy à, chúng tôi tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công may đến những phụ chi khác – và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng may vô cùng lớn – không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai. Nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất.

 

7. Bạn ở xa ? Chúng tôi làm việc online – và giao hàng miễn phí cả nước. Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé ( chưa kể đồng phục bốn mùa có hệ thống cửa hàng tại 12 tỉnh miền bắc rồi nhé ).

 

8. Hãy so sáng bảng giá này với các công ty khác nhé. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn đó.

 

9. Chúng tôi có mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo đồng phục giá rẻ và những mẫu áo đồng phục cao cấp của các công ty khác  ).

 

10. Và hàng ngàn lý do khác nữa. Nói chung là hãy tự trải nghiệm rồi hãy đưa ra nhận xét về chúng tôi.