fbpx

Đồng phục Bốn Mùa - May áo đồng phục đẹp giá rẻ

- Số 33, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0969 228 488 - 0972 864 797

Liệu bạn có đang sở hữu áo đồng phục đi biển phù hợp?

Chiếc áo đồng phục đi biển được xem là người đồng hành không thể thiếu cho các tập thể, gia đình vào mỗi ngày hè, kỳ nghỉ dài. Ai cũng có thể dễ dàng chọn mua được trang phục này, nhưng nó có thực sự phù hợp với chuyến du lịch biển? phù hợp với bạn không thì không phải ai cũng lưu ý tới điều này. Làm thế nào để đánh giá nó? Câu trả lời đơn giản là chọn đúng theo các tiêu chuẩn dưới đây.

Chất vải của áo đồng phục đi biển

Sự phù hợp của mẫu áo đồng phục đi biển được xét ở tiêu chí chất liệu là quan trọng nhất. Vì nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay độ bền, mà cốt yếu là sự thoải mái khi bạn tham gia các hoạt động vui chơi trên bãi biển cùng team mình.

Chất vải của áo đồng phục đi biển phải thoáng mát.
Chất vải của áo đồng phục đi biển phải thoáng mát.

Chất vải phải thấm hút cao, thoáng mát, co giãn, vì vậy nên dòng áo 100% cotton được ưu tiên hơn hẳn. Bạn hãy chú trọng chọn các loại mẫu áo với dòng vải này, để có một chuyến đi chơi thực sự thư giãn, thoải mái.

Kiểu dáng của áo đồng phục đi biển

Áo đồng phục biển có những kiểu dáng riêng, khác với một mẫu áo sự kiện hay doanh nghiệp. Nó không bị quy định bởi các tiêu chuẩn nên bạn hãy đặt sự năng động, trẻ trung, thoải mái lên hàng đầu khi lựa chọn.

Chúng ta sẽ chọn dòng áo cổ tròn ngắn tay, dáng suông để cho cả nhà mình mặc khi vui chơi trên bãi biển. Không nên lựa chọn dòng áo có cổ, bó vào người vì nó hoàn toàn không phù hợp với kỳ nghỉ dưỡng ở vùng biển. Đây là lúc bạn thoát ly khỏi chiếc áo sơ mi công sở gò bó hay các mẫu áo body.

Màu sắc của áo đồng phục đi biển

Yếu tố màu sắc cũng tạo nên sự phù hợp của áo đồng phục đi biển, nó có hợp với mùa hè không, với không gian ở biển không và quan trọng nó còn ảnh hưởng tới tâm trạng của mỗi người mặc. 

Màu sắc của áo đồng phục đi biển phải gợi nên sự mát mẻ, dịu mắt.
Màu sắc của áo đồng phục đi biển phải gợi nên sự mát mẻ, dịu mắt.

Nếu bạn đang chọn màu cho áo đồng phục nhóm đi biển, có thể lựa chọn theo sở thích, hay một gam màu gợi nên ấn tượng sâu sắc để mọi người nhớ về team. Còn nếu là dòng áo đồng phục gia đình đi biển, thường dựa vào việc nhà có trẻ em, các gam màu trắng, hồng nhạt, xanh nõn chuối luôn được ưu tiên để in áo đồng phục.

Size số của áo đồng phục đi biển

Một chiếc áo đồng phục đi biển quá rộng hay quá chật cũng không thể phù hợp và mang lại sự thoải mái. Chính vì vậy cần lưu ý tới vóc dáng của từng thành viên trong gia đình, nhóm mình để lựa size phù hợp. Các mẫu áo đi biển thường có đa dạng size số, có cả size cho những người ngoại cỡ, vì vậy bạn có thể an tâm lựa chọn.

Lựa chọn theo 4 tiêu chí trên đây, chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo đồng phục đi biển phù hợp trên mọi khía cạnh. Và bạn biết gì chưa, tại Đồng Phục Bốn Mùa luôn sẵn có đa dạng mẫu áo, màu sắc, hình in, size số chất liệu thoáng mát để bạn lựa chọn. Vậy nên nếu kỳ nghỉ đang đến gần, hãy nhanh chân ghé lại Bốn Mùa chọn áo nhé.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *